Nam Long bàn giao máy Ủi LIUGONG B160C tại Hà Nam

Máy ủi LiuGong B160C

Máy ủi LiuGong B160C dòng máy ủi do tập đoàn LiuGong sản xuất được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị Nam Long, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và thiết bị máy công trình tại Việt Nam.

Máy ủi LiuGong B160C được thiết kế tiên tiến đáp ứng cho mọi công trình:

– Toàn bộ máy ủi Liugong B160C có hiệu suất tiên tiến, phù hợp hiệu quả với hệ thống truyền tải điện và hiệu suất làm việc cao.

–  Với bình xăng được bố trí bên trái thân máy, không gian phía sau cực rộng giúp cho việc chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống lái và phanh trở nên dễ dàng.

– Xi lanh Máy ủi LiuGong B160C được bố trí phía trước làm việc cải thiện hiệu suất mang tải, mang lại tải trọng đồng đều và an toàn hơn từ khung và mui xe phía trước. Điều này ngăn ngừa hư hỏng của hệ thống truyền động do khung bị biến dạng bởi lực xoắn, đồng thời thúc đẩy hiệu suất và độ tin cậy của toàn bộ máy.

liugong-vietnam

liugong-vietnam

 

Với hệ thống kho bãi, đại lý, dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc luôn đáp ứng, xử lý yêu cầu kĩ thuật của khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tư vấn để lựa chọn được dòng xe tốt nhất đáp ứng cho công việc và sinh lợi cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

096 478 6611

Chat Zalo